บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

รายละเอียด บริษัท

ปักกิ่ง Silk Road องค์กร Management Services Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ผ่านปีของการทำงานหนักและความพยายามตอนนี้เราได้พัฒนาเป็นมืออาชีพผู้ผลิตที่เชื่อถือได้และผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความเย็นเชิงพาณิชย์เช่นตู้โชว์ไอศกรีมตู้โชว์เค้ก ฯลฯ . ลูกค้าสามารถเลือกจากรายการผลิตภัณฑ์ของเราหรือเราสามารถผลิตตามการออกแบบและความต้องการของลูกค้า

 

We have a team of technical engineers and workers with many years of experience in designing and manufacturing. เรามีทีมวิศวกรด้านเทคนิคและคนงานที่มีประสบการณ์หลายปีในการออกแบบและการผลิต We also have a strict quality control system to ensure that every piece of our products can meet the quality requirements from the customers. นอกจากนี้เรายังมีระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราสามารถตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพจากลูกค้า Also we provide with excellent after-sale service to satisfy our customers in case they have any question or problem. นอกจากนี้เรายังให้บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองลูกค้าของเราในกรณีที่พวกเขามีคำถามหรือปัญหาใด ๆ

 

We will continue to supply good quality products and service. เราจะยังคงจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดี We hope to have long-term and stable cooperation with every customer. เราหวังว่าจะมีความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับลูกค้าทุกคน Please do not hesitate to contact us if you are interested in our products or have any question. โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือมีคำถามใด ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เรามีประสบการณ์มากกว่า 11 ปีในการจัดหาอุปกรณ์ทำความเย็น ขณะนี้เรามีสวนอุตสาหกรรม 50000 ตารางเมตรและพนักงานมากกว่า 400 คนรวมถึงช่างเทคนิคอาวุโส 10 คน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ไม่มีพนักงาน : 400~500

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%