บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  โรงงาน OEM Refrigeraion อุปกรณ์สำหรับซูเปอร์มาร์เก็ต Multideck chiller / Island ตู้แช่แข็ง / การแสดงเนื้อ ...

   

  1. การแสดงเนื้อสด / ตู้โชว์อาหารสำเร็จรูป

  Refrigeraion สามารถปรับความยาวของหน้าจอเนื้อได้ด้วยสีที่เป็นตัวเลือกคอมเพรสเซอร์เสริมสารทำความเย็นประตูเปิดหน้าห้องเก็บของด้านหลังแรงดันไฟฟ้าและความถี่ที่แตกต่างกัน ...

  2. Multideck Open Chiller

  Refrigeraion สามารถปรับความยาวของการแสดงผลแบบหลายหน้าจอด้วยสีที่เป็นตัวเลือกพร้อมคอมเพรสเซอร์เสริม, สารทำความเย็น, ม่านอากาศด้านหน้า, แรงดันไฟฟ้าที่แตกต่างกันและข้อกำหนดความถี่ ...

  3. ตู้แช่แข็งเกาะ

  Refrigeraion สามารถปรับแต่งความยาวของจอแสดงผลตู้แช่แข็งเกาะด้วยสีที่เป็นตัวเลือกพร้อมตัวเลือกคอมเพรสเซอร์, สารทำความเย็น, เกาะคู่หรือเดี่ยว, ระยะไกลหรือระบบบรรจุภายในตัวเอง, แรงดันไฟฟ้าและความถี่ที่แตกต่างกัน ...

   

  Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1

 • OEM/ODM

  ทีมที่มีประสบการณ์ 11 ปีในด้านการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นและเครื่องทำความร้อนในเชิงพาณิชย์จะเป็นพื้นฐานของการเป็นหุ้นส่วน OEM ความสามารถของเราจะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของคุณในการพัฒนาโซลูชั่นนวัตกรรมที่ตรงกับความต้องการของคุณ

 • วิจัยและพัฒนา

  เรารู้อย่างชัดเจนว่านวัตกรรมเท่านั้นที่จะทำให้เกิดการพัฒนา บริษัท ดังนั้น บริษัท จึงได้กำหนดกฎการจัดการที่เข้มงวดและวิธีการตรวจสอบอย่างเข้มงวดและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง มันนำเข้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างแข็งขันและพัฒนาผลิตภัณฑ์และโครงการใหม่

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)